เพื่อนรักต้องมาชกกัน บัวขาว-แสนชัย ศึก BKFC ชกจริง 100 เปอร์เซ็น 4.พฤศจิกายนนี้

เพื่อนรักต้องมาชกกัน

เพื่อนรักต้องมาชกกัน เมื่อ บัวขาว บัญชาเมฆ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไฟต์นี้ขอทิ้งความเป็นเพื่อนรักไว้ข้างล่างสังเวียนก่อนชกกับ แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 นี้ ในศึก BKFC ณ.สนามมวยชั่วคราว รอยัลคลิฟ โฮเตล กรุ๊ป พัทยา ที่ถ่ายทอดสดท่างช่องทรูวิชั่นส์ เริ่มตั้งแต่เวลา 21.00 เป็นต้นไป

 

ใกล้เข้ามาถึงแล้วสำหรับมวยคู่หยุดโลกครั้งยิ่งใหญ่ตำนานปะทะตำนานอย่าง บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยชื่อดังขวัญใจชาวไทยเป็นอันดับต้นๆ ชกกับ แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ซึ่งระหว่างการชกจะเป็นการชกด้วยมือเปล่ามันกติกามวยไทย ในศึก BKFC นัดพิเศษ  Legend of Siam  ณ.เวทีมวยชั่วคราวรอยัลคลิฟ โฮเตลส์กรุ๊ป พัทยา

 

ความพร้อมในครั้งนี้ของบัวขาวได้เตรียมตัวมาเป็นอย่างดีซึ่งซ้อมอยู่ตลอดที่ค่ายมวยบัญชาเมฆอยู่จังหวัดเชียงใหม่ เจ้าตัวได้กล่าวมาว่าไฟต์นี้เป็นไฟต์สำคัญมากสำหรับตนที่ได้โชคในศึกนี้ ซึ่งมันเป็นมวยที่เป็นการปะทะระหว่างตำนานที่ยังมีลมหายใจอยู่ทั้งคู่และยังชกมวยอยู่ ซึ่งตนกล่าวว่าพร้อมชกเป็นอย่างมาก เมื่อถึงเวลาที่ขึ้นสังเวียนพวกเราจะไม่มีอ่อนข้อจะชกอย่างเต็มที่ให้ดุเดือดสะใจสมกับที่แฟนมวยรอคอยมาอย่างยาวนาน และไม่ต้องให้แฟนๆต้องผิดหวังว่าอาจจะเป็นมวยโชว์ ศึกนี้เราจะชกกันอย่างเต็มที่ให้สมกับเป็น 2 ยอดมวยบนเวทีชกกันอย่างแน่นอน

 

ทางด้าน แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม และทำการฟิตซ้อมและติวเข้มมาเป็นอย่างดี ฟิตซ้อมที่ค่ายมวยหยกขาวมวยไทย ได้เผยว่า พวกเราชกกันแน่นอนแบบ 100%  ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่ชกกันจริง ไม่ทำให้ชื่อเสียงแน่นอนรับประกัน และผมคิดว่าผมเร็วกว่าบัวขาวอย่างเห็นได้ชัด ผมซ้อมมาอย่างเต็มที่และทุ่มเทเต็มที่กับไฟต์นี้ แต่ผมก็บอกไม่ได้ว่าผลออกมาแพ้หรือชนะ แต่คิดว่าแฟนๆมวยทั่วโลกได้ดูมวยคู่นี้คุ้มค่าและไม่เคยมีมาก่อนอย่างแน่นอน

 

 กติกามวยคู่พิเศษ

-ชก พิกัดน้ำหนัก 68.5 กิโลกรัม

-ชกมือเปล่าไม่สวมนวม เน้นความระห่ำ ดุเดือด ชกจริง เจ็บจริง

-ชก 5 ยก ยกละ 2 นาที พัก 1 นาที

-ถ้าครบ5ยกแล้วยังเสมอกัน จะชกต่อยกที่ 6 ทันที

– เตะ ต่อย เข่า สอก ได้ และ ออกอาวุธหมุนตัวได้

– ไม่ถ่วงเวลา กอดกันไม่เกิน 3 วิ และต้องออกอาวุธ

-ห้ามทุ่มคู่ชกและเตะกวาดล่าง

-ห้ามออกอาวุธใส่สันหลัง และ หลังหัวของคู่ชก

 

สำหรับบัตรเข้าชมการแข่งขัน ราคา 25,000,10,000,8,500,7,000 บาท ขายหมดแล้ว ส่วนราคา 3,000,2,500,1,000 และ 500 บาท ยังมีเหลืออยู่จำนวนน้อย คาดว่าวันชกจะขายหมดอย่างแน่นอน  นอกจากนั้น ทรูวิชั่นส์ จะทำการถ่ายทอดสดมวยรายการนี้ ให้แฟนมวยได้ชมกันอย่างแน่นอน ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป

ติดตาม :: ข่าวมวยไทย

เพจมวยไทย  :: Muaystation