"เพชรสุขุมวิท" แข็งแกร่งจริงๆ ศึก ONE ลุมพินี

"เพชรสุขุมวิท" แข็งแกร่งจริงๆ

เป็นการเริ่มต้นที่ดีกับฟอร์มสุดแข็งแกร่ง “เพชรสุขุมวิท” แข็งแกร่งจริงๆ “เพชรสุขุมวิท บอยบางนา” ออกมาพุดกับสื่อมวลชลถึงความรู้สึกหลังจากที่ชนะ  “ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย” นักชกจอมดีเดือด ในการชก รุ่น ฟลายเวค (135ป.) คู่เอก ศึก ONE ลุมพินี 3 เมื่อวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

พอจบเกมการชกลง “เพชรสุขุมวิท” ต้องบอกว่าเขารู้สึกตื่นเต้นกับบรรยากาศของศึก ONE ลุมพินี ทำให้เขานั้นโชว์ฟอร์มได้ไม่ได้เท่าที่เคยแต่ด้วยร่างกายที่แข็งแรงทำไห้เขาเดินเปิดเกมทำให้รูปเกมเข้าทางที่ถนัดตอนเเรกทางด้าน เพชรสุขขุมวิท วางแผนค่อยๆออกอาวุธ ดูเชิงกันไปเรื่อยๆหวังให้ช่อฟ้า เดินเข้าหาแต่ช่อฟ้ากับตั้งรับมากไปทำให้ทางด้าน เพชรสุขขุมวิท

"เพชรสุขุมวิท" แข็งแกร่งจริงๆ

ได้มีโอกาสออกอาวุธ จังหวะได้นับ ช่อฟ้า ใช้ลูกเตะซ้ายไส่อยู่หลายครั้ง พอช่อฟ้าเตะการ์ดเปิดพอดี เพชรสุขขุมวิทเลยสวนฮุคซ้ายสวนเข้าพอดี แล้วโดนจังๆ ทำให้ช่อฟ้าร่วงลงไปตอนได้นับเสียงกองเชียร์ในสนามนิ่เฮ้กันลั่นเลย ทำให้ เพชรสุขขุขวิทตื่นเต้นจนไม่รู้จะทำอะไรก่อนดี จะออกอาวุธอะไรก็เกร็งไปหมดทำให้การต่อยของเขาติดๆขัดๆ ต้องปรับเปลี่ยนอีกเยอะ ทำให้ดีกว่านี้

แต่ถึงยังใง “เพชรสุขุมวิท”ขุนเข่าพลังแกร่งจากนครศรีธรรมราช ยอบรับว่าทาง “ช่อฟ้า” ที่มีกระดูกมวยและประสบการณ์ที่สูงกว่าทำให้ เพชรสุขขุขวิท ได้เรียนรู้ว่าการจะเป็นระดับโลกของ วัน แชมเปียนชิพ จะต้องฝึกซ้อมให้หนักและต้องมีร่างกายที่แข็งแกร่ง และต้องออกอาวุธให้มากกว่านี้เพื่อสร้างความสนุกเร้าใจให้ผู้ชม

ติดตาม :: ข่าวมวยไทย

เพจมวยไทย  :: Muaystation