โจ๊กเกอร์ บู๋เดือดจนได้เลือด เเต่ก็เอาเขาไม่ลง

โจ๊กเกอร์ บู๋เดือดจนได้เลือด เเต่ก็เอาเขาไม่ลง

วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคมที่ ผ่านมา ณ สนามมวยราชดำเนิน ในศึก RWS: Legend of Rajadamnern คู่กติกาพิเศษ ระหว่าง โจ๊กเกอร์ ไฟต์คลับ เจอกับ โคตะ มิอุระ สุดมันบู๋เดือดเลือดสาด

วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม ณ เวทีราชดำเนิน ในศึก RWS : Legend ofRajadamnern มีคู่พิเศษในกติกาแบบคิกบ็อกซิ่ง 3 ยก ครบยกไม่มีผลการตัดสิน ต้องน็อกสถานเดียวเป็นการพบกันระหว่าง โจ๊กเกอร์ ไฟต์คลับ เจอกับ โคตะ มิอุระ นักมวยชาวญี่ปุ่น

เริ่มขึ้นในยกที่ 1 เป็นทางด้าน โคตะ เดินเข้าหาออกอาวุธไส่เเบบเป็นชุดทั้งเดินเตะขวาต่อยขวา ส่วนโจ๊กเกอร์ก็ค่อยออกอาวุธโต้คืนเเต่ก็ยังเป็น โคตะ ที่ยังดูดีกว่าจนหมดยกก็ยังไม่มีอะไร ยกที่ 2 เริ่มขึ้ โคตะ เองเร่งเครื่องเดินเข้าหาหนักกว่าเดิมเเละออกหมัดชุดไส่ โจ๊กเกอร์ จนจมูกเเตก

พอเห็นอย่างนั้น โคตะ ยิ่งเร่งเครื่องเดินอัดเดินบี๋เดินชน โจ๊กเกอร์ เเต่โจ๊กเกอร์เองก็ค่อยบังค่อยโต้จหมดยก พอยกที่ 3 เริ่มขึ้น ทั้งคู่ดูเหมือนจะหมดเเรงเพราะต่างคนต่างเริ่มไม่อยากออกอาวุธล่ะ โคตะ เองก็เหมือนจะหมดส่วน โจ๊กเกอร์ พอมีตำหนิเเล้วก็เหมือนต้องระวังมากขึ้นไม่กล้าเข้ามั่วจนหมดยกที่ 3 ยกสุดท้ายลง

ผลออกมาให้เสมอกันตาม คิกบ็อกซิ่ง 3 ยก เเล้วทางด้าน โจ๊กเกอร์ ยังออกมาบอกกับแฟนมวยอีกว่ามันเป็นบันไดสำหรับผมอีกขั้นจากนักมวยข้างถนนได้มาชกกับนักมวยที่มีทั้งค่ายเเละชื่อชั้นที่ดีกว่าผมว่าผมทำได้เท่านี้ถือว่าผมภูมิใจเเล้วครับ เเละขอขอบคุณทุกกำลังใจจากเเฟนมวยทุกๆคนด้วยนะครับ

โจ๊กเกอร์ บู๋เดือดจนได้เลือด เเต่ก็เอาเขาไม่ลง

ติดตาม :: ข่าวมวยไทย

เพจมวยไทย  :: Muaystation