คืนนี้เดือดแน่นอน พระจันทร์ฉาย รับประกัน ความมันส์ คู่ ตะวันฉาย vs ซุปเปอร์บอน

คืนนี้เดือดแน่นอน

คืนนี้เดือดแน่นอน น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย ได้เวลาคืนสังเวียนวัดแข้งกับ นิโค คาร์ริลโล

พระจันทร์ฉาย พีเค.แสนชัย ออกมาให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับมวยคู่นี้ว่า ออกมาพุดถึงไฟต์นี้ อย่าประมาทซุปเปอร์บอลต้องต่อยแบบรัดกุมระวังลุกเตะก้านคอให้ดี เชื่อไฟต์นี้สุดมันส์แน่นอน

ตะวันฉาย PK.แสนชัยมวยไทยยิม เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต วัย 24 ปี ซ้ายดารา ขวัญใจชาวไทยมหาชนทุกรุ่นทุกวัย พร้อมขึ้นป้องกันเข็มขัดเป็นครั้งที่ 2 ของเจ้าตัว ต้องเจอของแข็ง อย่าง ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน อดีดเจ้าของเข็มขัดคิ๊กบ็อกซิ่ง วัย 33 ปี ปัจจุบันเป็นผู้ท้าชิงแรงค์กิ้งอันดับ 1 ของรุ่นนี้ คืนนี้คู่ใหญ่ๆ สมกับส่งท้ายปี ONE ลุมพินี 46 ถ่ายทอดสดจัดหนักจัดเต็ม

สำหรับไฟต์ที่จะเกิดขึ้นคืนนี้ถือเป็นศึกใหญ่ส่งท้ายปีสมกับที่แฟนมวยทั่วโลกจับตาและรอคอยมานอน หลังจากหน้านี้คู่นี้ มีการยกเลิกหรือถอนชกไป วันนี้ไม่คลาดแคล้วต้องกลับมาเจอกัน ซึ่งมีผู้คนมากมายให้ความสนใจในคู่นี้ หนึ่งในนั้นคือ พระจันทร์ฉาย เพื่อนร่วมค่ายรุ่นพี่ตะวันฉาย คอยติดตามอยุ่ตลอดเวลาและ ยังมีรายการชกในวันนี้เช่นเดียวกันอีกด้วย

คืนนี้เดือดแน่นอน

โดย พระจันทร์ฉาย ออกมาให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับมวยคู่นี้ ว่า พี่ซุปเปอร์บอน มีประสบการร์เหนือกว่าตะวันฉษย แต่สู้กันในกติกามวยไทย ตะวันฉาย ก็ไม่ได้เป็นรอง แถมไฟต์นี้มันเป็นนวมเล็ก มีผลแน่นอนกับซุปเปอร์บอนเพราะผมเองชกยังมีผลเลยครับ เพราะมันออกหมัดได้ไม่เต็มร้อย

ส่วนตะวันฉาย ไฟต์นี้ต้อิงชกให้ระวังมากกว่าทุกไฟต์ ระวังก้านตคอและหมัดให้ดี เพราะพี่ซุปเปอร์บอนเตะก้านคอเก่งมาก ออกมาสูสีสนุกแน่นอน

สำหรับศึก ONE ลุมพินี 46 ศุกร์ที่ 22 ธ.ค.นี้ ถ่ายทอดสดสู่แฟนๆที่รับชมในประเทศไทยโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายผ่านทางช่อง 7HD กด 35 ออกอากาศเวลา 20:30-23:30 น. (ประมาณคู่ 4 จนถึงคู่เอก) ส่วนทางเฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand และ ยูทูบ ONE Championship รับชมได้เฉพาะคู่ 1-6 เริ่มคู่แรกเวลา 19:30 น. ส่วน Watch.onefc.com ออกอากาศคู่แรกจนจบการแข่งขัน

ติดตาม :: ข่าวมวยไทย

เพจมวยไทย  :: Muaystation

เพิ่มเติม :: ข่าวมวยย้อนหลัง